ไอศกรีมช็อกโกแลต ทำเองง่าย ๆ “Homemade Ice Cream”





ไอศกรีมช็อกโกแลต ทำเองง่าย ๆ “Homemade Ice Cream”


          วันนี้มีสูตรไอศครีมทำเองง่าย ๆ ที่บ้าน โดยไม่ต้องใช้เครื่องทำไอศกรีม มาฝากกันค่ะ

          วิธีการทำไอศครีมทำเองนี้ จะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทำไอศกรีมชนิดผงของ “มิรากุ” รสช็อคโกแลต โดย 1 ซอง (80 กรัม) ทำไอศกรีมได้ 3 ลูกค่ะ มาดูวิธีทำกันเลยจ้า


มาชมคลิปทำไอติมง่าย ๆ กันดีกว่าค่ะ



เครื่องทำไอศครีม Ice Cream Maker Gelato UNOLD รุ่น 48855
เครื่องทำไอศครีม Gelato UNOLD รุ่น 48855

เครื่องทำไอศครีม Ice Cream Maker Gelato UNOLD รุ่น 48855


วิธีทำ

1. เทผงทำไอศครีม รสช็อกโกแลต (หมดซอง) ลงในภาชนะ

2. เติมนมรสจืด 200 ml. ใช้ตะกร้อมือ ตีส่วนผสมทั้งหมดให้เป็นเนื้อข้นเนียน ปนะมาณ 3 - 5 นาที

3. เทส่วนผสมที่ตีเสร็จแล้วลงในภาชนะ ปิดฝา นำไปแช่ตู้เย็นช่อง freeze ประมาณ 4 -5 ชั่วโมง

4. เติมอัลมอนด์ หรือเกร็ดช็อคโกแลต หรือ Topping อื่น ๆ ที่เราชื่นชอบ ..พร้อมเสิร์ฟความอร่อยค่ะ



          เพียงเท่านี้ก็ได้ไอศกรีมทำเองที่บ้าน แบบง่าย ๆ แล้วค่ะ









ผงไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ 1Kg.
ผงไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ 1Kg.

ผงไอศครีมซอฟท์เสิร์ฟ 1Kg.


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

@templatesyard