พายสับปะรดง่ายๆ พายกรอบ จากแป้งพายชั้นสำเร็จรูป เมนูเบเกอรี่ขนมอบไส้สับปะรด Easy Pineapple Pie




พายสับปะรดง่ายๆ พายกรอบ จากแป้งพายชั้นสำเร็จรูป เมนูเบเกอรี่ขนมอบไส้สับปะรด Easy Pineapple Pie


          พายสับปะรด และพายกรอบ เมนูขนมอบ เบเกอรี่หอมกรอบอร่อย ที่อาจจะมีวิธีทำแป้งพายไม่ง่ายเท่าไรนัก ต้องนวดแป้งสาลีกับเพรสตี้มาการีน รีดแป้งเป็นแผ่นบางหลายรอบ เพื่อให้ได้แป้งดีดเป็นชั้น ๆ นุ่มฟู แต่วันนี้มีสูตรขนมพายที่แสนง่าย ด้วยแป้งพายชั้นสำเร็จรูป ใส่ไส้สับปะรดกวน ทำออกมาแล้วอร่อยน่ากิน กรอบนอกนุ่มใน ที่สำคัญคือทำให้ การทำขนมพายเป็นเรื่องง่ายมาก ๆ ค่ะ


ส่วนผสมพายสับปะรด พายกรอบ จากแป้งพายชั้นสำเร็จรูป

- แป้งพายชั้นสำเร็จรูป 4 แผ่น
- ไส้สับปะรดกวน 200 กรัม
- ไข่ไก่ 1 ฟอง (ตีทั้งไข่แดง และไข่ขาว)
- น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ


คุกกี้ ตัวหนอน พายสับปะรด ขนาด 45 กรัม จำนวน 10 ห่อ ขนมไทยราคาถูก ส่งเร็ว ราคาเดียว จัดส่งฟรีทั่วไทย
คุกกี้ตัวหนอนพายสับปะรด 10 ห่อ ส่งเร็ว

คุกกี้ ตัวหนอน พายสับปะรด ขนาด 45 กรัม จำนวน 10 ห่อ ขนมไทยราคาถูก ส่งเร็ว ราคาเดียว จัดส่งฟรีทั่วไทย




วิธีทำพายสับปะรด พายกรอบ จากแป้งพายชั้นสำเร็จรูป

1. แป้งพายชั้นสำเร็จรูป (1 แพ็คมี 12 แผ่น วันนี้นำมาทำ 4 แผ่นค่ะ) นำออกจากตู้แช่เย็น พักแป้งให้นิ่ม

2. ทำพายสับปะรด ตักไส้สับปะรด ใส่ลงกลางแผ่นแป้ง ทาไข่ไก่ที่ขอบแป้ง ประกบปิดให้สนิท กดขอบแป้งให้ติดกันด้วยส้อม และใช้ปลายมีด กรีดลายที่ผิวแป้ง 3 - 4 เส้น และทาหน้าพายด้วยไข่ไก่ให้ทั่วผิวแป้ง เตรียมนำไปอบ

3. ทำพายกรอบ ตัดแป้งออกเป็นชิ้นขนาด 2x6 เซนติเมตร (จากแผ่นใหญ่ 1 แผ่น ได้ขนมพายกรอบ 12 ชิ้นค่ะ) ทาไข่ โรยน้ำตาล นำพายทั้งสองแบบ เข้าอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส 20 นาที

4. พักไว้ให้เย็นบนตะแกรง เป็นอันเสร็จเรียบร้อย พายสับปะรดและพายกรอบ ของว่างง่าย ๆ พร้อมรับประทานค่ะ













Bakery D'VER ❤️ ซองทาร์ตสับปะรดสีเหลืองสดใสลายสับปะรด ขนาด 4.5*13+2.5cm, กล่องและถุงของขวัญทาร์ตสับปะรดเข้าชุด
ทาร์ตสับปะรด ลายสับปะรด ของขวัญทาร์ตสับปะรด
Bakery D'VER ❤️ ซองทาร์ตสับปะรดสีเหลืองสดใสลายสับปะรด ขนาด 4.5*13+2.5cm, กล่องและถุงของขวัญทาร์ตสับปะรดเข้าชุด




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

@templatesyard