ซอสช็อกโกแลต วิธีทำซอสช็อกโกแลตจาก ผงโกโก้ อร่อยง่าย ๆ ได้หลายเมนู ไว้ราดขนมปัง หรือเค้ก เมนูช็อกโกแลตโฮมเมดง่าย ๆ Chocolate sauce





ซอสช็อกโกแลต วิธีทำซอสช็อกโกแลตจาก ผงโกโก้ อร่อยง่าย ๆ ได้หลายเมนู ไว้ราดขนมปัง หรือเค้ก เมนูช็อกโกแลตโฮมเมดง่าย ๆ Chocolate sauce


          วันนี้มีวิธีทำซอสช็อกโกแลตจากผงโกโก้แบบง่าย ๆ ไว้สำหรับราดขนมหวาน ขนมปัง เค้ก หรือไอศกรีม อร่อยคลายร้อนง่าย ๆ ได้หลายเมนู มาดูวิธีทำง่าย ๆ กันเลยค่ะ



ส่วนผสม ทำซอสช็อกโกแลต

- ผงโกโก้ 2 ถ้วยตวง
- น้ำตาล 1 ถ้วยตวง
- วิปปิ้งครีม 1 ถ้วยตวง
- น้ำ 1 ถ้วยตวง


Juniper Chocolate Topping (จูนิเปอร์ ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง) 500 ก.
จูนิเปอร์ ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง 500 ก.

Juniper Chocolate Topping (จูนิเปอร์ ช็อกโกแลต ท็อปปิ้ง) 500 ก.


วิธีทำ ซอสช็อกโกแลต 

1. ตั้งหม้อต้มน้ำกับน้ำตาล พอเดือดใส่ผงโกโก้ลงไป คนให้ละลาย

2. เติมวิปปิ้งครีมเหลว คนให้เข้ากัน แล้วปิดไฟ ยกลงจากเตา พักให้เย็นแล้ว ราดบนเค้ก ไอศกรีม ขนมปัง หรือเบเกอรี่อื่น ๆ อร่อยได้ง่าย ๆ หลายเมนูเลยค่ะ












ท็อปปิ้ง ตราลามอนเต้  500 ก. ช็อคโกแลตราด ซอสบราวน์ชูการ์ ซอสบราว
ช็อคโกแลตราด ท็อปปิ้ง ตราลามอนเต้  500 ก. 

ท็อปปิ้ง ตราลามอนเต้  500 ก. ช็อคโกแลตราด ซอสบราวน์ชูการ์ ซอสบราว


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

@templatesyard