คัพเค้ก ช็อคโกแลต เบเกอรี่น่ารัก Chocolate Cupcakes แต่งหน้าคัพเค้กเนยด้วยวิปปิ้งครีมหอมนุ่ม ทำขนมง่ายๆ ขายอะไรดี เมนูบัตเตอร์เค้ก



คัพเค้ก ช็อคโกแลต เบเกอรี่น่ารัก Chocolate Cupcakes แต่งหน้าคัพเค้กเนยด้วยวิปปิ้งครีมหอมนุ่ม ทำขนมง่ายๆ ขายอะไรดี เมนูบัตเตอร์เค้ก


          คัพเค้กนุ่มหวานอร่อย เนื้อเค้กช็อกโกแลตบัตเตอร์ ตกแต่งหน้าด้วยวิปครีม บีบเป็นชั้นสีสัน มาทำขนม เบเกอรี่ง่าย ๆ นี้กันค่ะ


ส่วนผสมสูตรคัพเค้กช็อคโกแลต 

- เนยจืด 130 กรัม
- น้ำตาลทราย 120 กรัม
- ไข่ไก่ 2 ฟอง
- นมสด 50 ml
- แป้งสาลี หรือแป้งเค้ก 120 กรัม
- ผงโกโก้ 15 กรัม
- เกลือ ¼ ช้อนชา
- ผงฟู 2 ช้อนชา
- กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
- วิปปิ้งครีม 500 ml
- สีผสมอาหาร ตามชอบ, เยลลี่รูปหัวใจ


ถ้วยคัพเค้ก 5ซม 1แถวมี50ใบ ถ้วยปาเนตโทน ถ้วยปาเนทโทน ถ้วยอบ ถ้วยกระดาษ ถ้วยคัพเค้ก
ถ้วยคัพเค้ก 5 ซม มี 50 ใบ ถ้วยคัพเค้ก

ถ้วยคัพเค้ก 5ซม 1แถวมี50ใบ ถ้วยปาเนตโทน ถ้วยปาเนทโทน ถ้วยอบ ถ้วยกระดาษ ถ้วยคัพเค้ก




วิธีทำคัพเค้กช็อกโกแลต

1. เติมน้ำใส่ในถาดอบ วอร์มเตาอบ ไฟบน-ล่าง 180 องศาเซลเซียส

2. ตีเนยจืดกับน้ำตาลให้ขึ้นฟู ใส่ไข่ไก่ลงไปทีละฟอง ตีผสมแล้วใส่นมสด กลิ่นวานิลลา ร่อนแป้ง ผงฟู ผงโกโก้ และเกลือ ปาดชามผสม ตีให้เข้ากัน ตักใส่ถุงบีบ บีบลงพิมพ์ขนม อบ 170องศาเซลเซียส 20 นาที

3. ตีวิปปิ้งครีมให้ขึ้นฟู แบ่งเป็น 4 ถ้วย เพื่อผสมสี คนให้เข้ากัน แล้วนำแต่ละสีใส่ถุงบีบ

4. ตกแต่งคัพเค้ก โดยบีบครีมทีละชั้น และใช้เยลลี่รูปหัวใจ วางบนสุด เป็นอันเสร็จ พร้อมทานจ้า :)















ฟรีการ์ด‼️ บราวนี่ถาด 1 ปอนด์ คลาสสิคบราวนี่ ไม่มีไขมันทรานส์ บราวนี่พิซซ่า
ฟรีการ์ด‼️ บราวนี่ถาด 1 ปอนด์ไม่มีไขมันทรานส์

ฟรีการ์ด‼️ บราวนี่ถาด 1 ปอนด์ คลาสสิคบราวนี่ ไม่มีไขมันทรานส์ บราวนี่พิซซ่า




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

@templatesyard